Một ngày trải nghiệm cắm trại đêm thú vị tại Hồ Hàm Lợn

Mệt mỏi với nhịp sống bộn bề của Thủ đô, trong dịp nghỉ lễ Tết dương vừa rồi, mình đã tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ rất thú vị bên cạnh người yêu thương. Trải nghiệm mình muốn giới thiệu với mọi người là chinh phục Đỉnh núi Hàm Lợn và cắm trại tại Hồ Hạm Lợn.

Hiểu sơ sơ thì Núi Hàm Lợn chính là ngọn núi cao nhất của dãy Độc Tôn, và cũng chính là ngọn núi cao nhất của Thủ đô Hà Nội nằm tại Huyện Sóc Sơn, người ta hay gọi là “Nóc nhà Thủ Đô”. Núi Hàm Lợn có nhiều khung cảnh và không gian rất là phù hợp cho những nhóm bạn trẻ yêu thích mạo hiểm, trải nghiệm rừng núi và cắm trại đêm. Do đó, nếu bạn muốn một khu du lịch sạch sẽ, nhiều dịch vụ thú vị hoặc nhiều đồ ăn ngon thì có lẽ Núi Hàm Lợn không phù hợp với bạn đâu.

Không phải một khu du lịch, không có Ban quản lí, không mất vé vào cửa, cũng chẳng ai quản lí bạn nên có thể coi việc đi phượt ở Núi Hàm Lợn là một trải nghiệm khá tự do và thoải mái. Tuy nhiên, để có một trải nghiệm thật sự thú vị, an toàn, tiết kiệm, có thể bạn cần đến tư vấn của mình đấy:

Chinh phục đỉnh Hàm Lợn nghĩa là các bạn bỏ thời gian và sự mạo hiểm của mình để leo lên đỉnh Hàm Lợn. Đỉnh này cao nhất trong dãy Độc Tôn của thủ đô Hà Nội đấy. Có hai cách để chinh phục đỉnh Hàm Lợn: đi đường mòn và đi theo vách đá của dòng suối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *