Tour Du Lịch

Cẩm nang du lịch, Quảng Ngãi - 18/01/2019 - 291 Lượt xem

Du Lịch Lý Sơn – Quảng Ngãi chỉ với 3 triệu đồng, tại sao không?

Bạn muốn được đi Du Lịch Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi nhưng kinh tế lại hơi “eo hẹp”. Yên tâm đi, chúng tôi sẽ chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn chỉ với 3 triệu đồng để bạn tự tin trải nghiệm và khám phá.

du lịch lý sơn quảng ngãi 3tr đồng

01, Thời điểm đến Lý Sơn?

Bạn nên đến Lý Sơn vào mùa hè (tháng 6 – tháng 9) vì lúc này, quang cảnh và thời tiết cực đẹp. Tuy nhiên, hãy nhớ tránh cuối tuần và ngày lễ vì lúc đó, vừa đông người mà giá vé các dịch vụ cũng sẽ tăng cao.

Khi đã có kế hoạch cho mình, nếu bạn ở xa, hãy săn vé máy bay giá rẻ. Nếu may mắn, bạn có thể đặt được vé chỉ khoảng hơn 200.000đ cho 1 chiều đến Quảng Ngãi.

02, Phương tiện di chuyển

Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Chu Lai, bạn sẽ phải di chuyến tới cảng Sa Kỳ, lúc này hãy chọn đi xe bus vì chỉ mất 7000đ/lượt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tiếp đó, từ cảng Sa Kỳ, bạn phải thuê tàu ra đảo, mất 115.000đ (tàu thường, di chuyển mất 1 tiếng).

Còn khi đã lên đến Đảo Lý Sơn, bạn nên thuê xe điện hoặc xe máy chứ không nên đi taxi vì giá xe máy chỉ khoảng 150.000đ/1 ngày trong khi đó taxi mất những 20.000đ cho 1 cây số. Như vậy, bạn ở Lý Sơn 3 ngày cũng chỉ mất khoảng 600.000đ cho việc thuê xe máy và đổ xăng đi lại

03, Về chỗ nghỉ

Lý Sơn có rất nhiều nhà nghỉ với mức giá từ bình dân đến cao cấp, các bạn nên chon những nhà nghỉ gần cầu cảng để tiện cho việc di chuyển, đi lại. Nên thuê phòng đôi, giá chỉ từ 250.000đ/phòng, 1 phòng ở được đến 3 hoặc 4 người. Như vậy, nhóm 4 người ở 3 ngày cũng chỉ mất mỗi người khoảng 250.000đ tiền nhà nghỉ mà thôi.

04, Về ăn uống

Đảo Lý Sơn có vô số món ăn ngon cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua hải sản tươi sống mang về nhờ khách sạn chế biến giúp, họ sẽ tính thêm một chút tiền công. Còn các bữa ăn thông thường, mỗi người chỉ mất khoảng 30.000đ là ăn uống no nê rồi, tính sơ sơ thì trong 3 ngày ở lại Lý Sơn, bạn sẽ chi cho khoản tiền ăn khoảng 300.000đ.

05, Các địa điểm nên tham quan

Nếu đã thuê xe máy thì bạn không cần lo lắng gì về việc di chuyển giữa các điểm tham quan và dưới đây là những địa điểm các bạn không thể bỏ qua như: Cổng Tò Vò, Đỉnh Thới Lới, Hang Câu, Chùa Hang, Chùa Đục, Đảo Bé, Hòn Mù Cu, Cánh Đồng Tỏi, Đèn Biển Thôn Đông, Đình Làng An Hải, Hồ Nước Ngọt… xem chi tiết >>> tại đây

Những địa danh này ở khá gần nhau và điều đặc biệt là đến đây không mất tiền vé vào nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Chỉ khi di chuyển từ đảo Bé sang đảo Lớn bạn sẽ mất 40.000đ tiền vé.

Các bạn thấy không, hành trình Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi 3 ngày 2 đêm tiết kiệm sẽ chẳng tiêu tốn của bạn đến 3 triệu đồng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngay hôm nay bạn nhé !!!

Để biết thêm chi tiết về các Tour Du Lịch Lý Sơn. 
Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0913.791679 để được hướng dẫn và đặt Tour Du Lịch nhanh nhất nhé !!!

Nguồn: Du Lịch Quảng Ngãi

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan