Tour Du Lịch

Cẩm nang du lịch, Quảng Ngãi - 28/01/2019 - 230 Lượt xem

06 HomeStay ở Lý Sơn – Quảng Ngãi được giới trẻ yêu thích nhất

Bạn có biết HomeStay nào ở Lý Sơn được giới trẻ yêu thích nhất mỗi khi đến đây du lịch hay không? Hãy để chúng tôi tiết lộ 06 cái tên HomeStay ở Lý Sơn, Quảng Ngãi có không gian “cực chất” cho các bạn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

homestay lý sơn

1, HomeStay Quang Nguyên

Không giống như các điểm du lịch khác, các HomeStay ở huyện Đảo Lý Sơn đúng chất ở cùng nhà, cùng khám phá cách sống của người dân bản địa. Vì thế, các HomeStay không được sắp xếp, bài trí, thiết kế cầu kỳ mà chỉ đơn giản như những ngôi nhà quen thuộc.

HomeStay Quang Nguyên nằm sát biển, cho view cực đẹp nên bạn có thể vừa nghỉ ngơi, vừa ngắm biển và check -in khoe bạn bè. Ở đây có luôn cả dịch vụ hướng dẫn viên, cho thuê xe máy và bán cả đồ lưu niệm với giá hợp lý. HomeStay này chỉ có 1 phòng rộng cho 10 – 15 người cùng 1 phòng nhỏ 4 người, mức giá là 50k/đêm.

Điện thoại: 0389.327.167

Địa chỉ: Thôn Tây – xã An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi.

2, HomeStay Chị Tý

HomeStay này nằm ngay gần cầy cảng, gần chợ hải sản cùng các quán ăn vặt hấp dẫn. Nơi đây được trang bị đầy đủ quạt, điều hòa, máy nóng lạnh, tivi và có cả dịch vụ đặt cơm với các món ăn thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo. Giá phòng ở đây từ 150k/đêm.

Điện thoại: 0984.437.864

Địa chỉ: Đội 5 – Thôn Tây – xã An Vĩnh- Lý Sơn – Quảng Ngãi.

3, HomeStay Cô Thuần

HomeStay cô Thuần có mức giá khá rẻ (chỉ 70k/đêm) mà lại có cô chủ thân thiện, dễ tính nên rất được lòng du khách đã từng đến Du Lịch Lý Sơn. Nếu bạn có kế hoạch, hãy đặt phòng trước, Cô Thuần sẽ giữ chỗ cho bạn và mua luôn giúp bạn vé tàu 2 chiều ra đảo. Ngoài ra, nếu các bạn có yêu cầu, Cô Thuần sẵn sàng mua hải sản tươi ngon, chuẩn bị sẵn để “thiết đãi” bạn.

Điện thoại: 0379.647.871

Địa chỉ: Thôn Tây – xã An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi.

4, Nhật Sanh HomeStay

Nhật Sanh là một trong số các HomeStay được nằm trong chương trình hỗ trợ cho phát triển du lịch cộng đồng huyện Đảo Lý Sơn. Ở Nhật Sanh có các căn phòng giá bình dân, chỉ từ 50k/đêm với không gian thoáng đãng, thoải mái cho du khách nghỉ lại. Nhật Sanh nằm ngay sát biển nên rất thuận lợi cho các bạn thuê xe máy, di chuyển đến các địa điểm tham quan đẹp của Lý Sơn.

Điện thoại: 0365.322.489

Địa chỉ: Thôn Đông – xã An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi.

6, HomeStay Chú Lợi

HomeStay Chú Lợi nổi tiếng gần xa bởi ông chủ hiền lành, tốt bụng và vô cùng nhiệt tình. Các bạn chỉ cần đặt phòng ở HomeStay Chú Lợi sẽ được chú ra tận cầu cảng đón về nhà. Trong thời gian nghỉ tại đây, bạn có thể thuê xe máy, tự tổ chức nấu ăn hoặc được chỉ dẫn các điểm du lịch đẹp, các quán ăn ngon mà rẻ. Nơi đây sẽ cho bạn cảm giác như ở nhà mình bởi ai cũng thân thiện, vui tính.

Điện thoại: 0368.113.181

Địa chỉ: Thôn Đông – xã An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi.

Với 06 cái tên HomeStay ở Lý Sơn vừa rẻ, đẹp lại thân thiện trên đây, chắc chắn các bạn đã yên tâm về nơi lưu trú cho những tour du lịch của mình rồi đúng không nào.

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan